Giải pháp thăm quan


HỖ TRỢ
Đăng nhập
Bắt đầu dùng thử miễn phí

Chính sách Bảo mật

Mục lục

Thông báo về quyền riêng tư này dành cho Visure Solutions, Inc. (“Công ty,” “chúng tôi,” hoặc “của chúng tôi”), mô tả cách thức và lý do chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ, sử dụng và/hoặc chia sẻ (“xử lý”) thông tin cá nhân của bạn. thông tin khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi (“Dịch vụ”), chẳng hạn như khi bạn:

  • Ghé thăm trang web của chúng tôi tại https://visuresolutions.com/, hoặc bất kỳ trang web nào của chúng tôi có liên kết đến thông báo bảo mật này
  • Tương tác với chúng tôi theo những cách liên quan khác, bao gồm bất kỳ hoạt động bán hàng, tiếp thị hoặc sự kiện nào

Những câu hỏi hoặc sự liên quan? Đọc thông báo về quyền riêng tư này sẽ giúp bạn hiểu các quyền và lựa chọn về quyền riêng tư của mình. Nếu bạn không đồng ý với các chính sách và thông lệ của chúng tôi, vui lòng không sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@visuresolutions.com.

Tóm tắt các điểm

Bản tóm tắt này cung cấp các điểm chính từ thông báo bảo mật của chúng tôi, nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về bất kỳ chủ đề nào trong số này bằng cách nhấp vào liên kết sau mỗi điểm chính hoặc bằng cách sử dụng mục lục của chúng tôi bên dưới để tìm phần bạn đang tìm kiếm. 

Chúng tôi xử lý thông tin cá nhân nào? Khi bạn truy cập, sử dụng hoặc điều hướng Dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể xử lý thông tin cá nhân tùy thuộc vào cách bạn tương tác với Visure Solutions, Inc. và Dịch vụ, các lựa chọn bạn đưa ra cũng như các sản phẩm và tính năng bạn sử dụng. 

Chúng tôi có xử lý bất kỳ thông tin cá nhân nhạy cảm nào không? Chúng tôi không xử lý thông tin cá nhân nhạy cảm.

Chúng tôi có nhận được bất kỳ thông tin nào từ bên thứ ba không? Chúng tôi không nhận được bất kỳ thông tin nào từ bên thứ ba.

Chúng tôi xử lý thông tin của bạn như thế nào? Chúng tôi xử lý thông tin của bạn để cung cấp, cải thiện và quản lý Dịch vụ của chúng tôi, liên lạc với bạn, để bảo mật và ngăn chặn gian lận cũng như tuân thủ luật pháp. Chúng tôi cũng có thể xử lý thông tin của bạn cho các mục đích khác với sự đồng ý của bạn. Chúng tôi chỉ xử lý thông tin của bạn khi chúng tôi có lý do pháp lý hợp lệ để làm như vậy. 

Chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân trong những tình huống nào và với bên nào? Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin trong các tình huống cụ thể và với các bên thứ ba cụ thể. 

Làm thế nào để chúng tôi giữ thông tin của bạn an toàn? Chúng tôi có các quy trình và thủ tục về tổ chức và kỹ thuật để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, không có phương thức truyền điện tử nào qua internet hoặc công nghệ lưu trữ thông tin có thể được đảm bảo an toàn 100%, vì vậy chúng tôi không thể hứa hoặc đảm bảo rằng tin tặc, tội phạm mạng hoặc các bên thứ ba trái phép khác sẽ không thể phá vỡ bảo mật của chúng tôi và thu thập, truy cập trái phép , ăn cắp hoặc sửa đổi thông tin của bạn. 

quyền của bạn là gì? Tùy thuộc vào vị trí địa lý của bạn, luật hiện hành về quyền riêng tư có thể có nghĩa là bạn có các quyền nhất định đối với thông tin cá nhân của mình. 

Bạn muốn tìm hiểu thêm về những gì Visure Solutions, Inc. làm với bất kỳ thông tin nào chúng tôi thu thập? 

Chúng ta đã thu thập được thông tin gì rồi?

Thông tin cá nhân bạn tiết lộ cho chúng tôi

Tóm lại: Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi.

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân mà bạn tự nguyện cung cấp cho chúng tôi khi bạn đăng ký trên Dịch vụ, thể hiện mong muốn có được thông tin về chúng tôi hoặc các sản phẩm và Dịch vụ của chúng tôi, khi tham gia các hoạt động trên Dịch vụ hoặc khi bạn liên hệ với chúng tôi.

Thông tin nhạy cảm. Chúng tôi không xử lý thông tin nhạy cảm.

Tất cả thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi phải trung thực, đầy đủ và chính xác và bạn phải thông báo cho chúng tôi khi có bất kỳ thay đổi nào đối với thông tin cá nhân đó.

Thông tin được thu thập tự động

Tóm lại: Một số thông tin — chẳng hạn như địa chỉ Giao thức Internet (IP) và/hoặc đặc điểm của trình duyệt và thiết bị — được thu thập tự động khi bạn truy cập Dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi tự động thu thập một số thông tin nhất định khi bạn truy cập, sử dụng hoặc điều hướng Dịch vụ. Thông tin này không tiết lộ danh tính cụ thể của bạn (như tên hoặc thông tin liên hệ của bạn) nhưng có thể bao gồm thông tin về thiết bị và cách sử dụng, chẳng hạn như địa chỉ IP, trình duyệt và đặc điểm của thiết bị, hệ điều hành, tùy chọn ngôn ngữ, URL giới thiệu, tên thiết bị, quốc gia, vị trí, thông tin về cách thức và thời điểm bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi và các thông tin kỹ thuật khác. Thông tin này chủ yếu cần thiết để duy trì tính bảo mật và hoạt động của Dịch vụ của chúng tôi cũng như cho các mục đích báo cáo và phân tích nội bộ của chúng tôi.

Giống như nhiều doanh nghiệp, chúng tôi cũng thu thập thông tin thông qua cookie và các công nghệ tương tự.

Chúng tôi xử lý thông tin của bạn như thế nào?

Tóm lại: Chúng tôi xử lý thông tin của bạn để cung cấp, cải thiện và quản lý Dịch vụ của chúng tôi, liên lạc với bạn, để bảo mật và ngăn chặn gian lận cũng như tuân thủ luật pháp. Chúng tôi cũng có thể xử lý thông tin của bạn cho các mục đích khác với sự đồng ý của bạn.

Chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn vì nhiều lý do, tùy thuộc vào cách bạn tương tác với Dịch vụ của chúng tôi, bao gồm:

  • Để tạo thuận lợi cho việc tạo và xác thực tài khoản cũng như quản lý tài khoản người dùng. Chúng tôi có thể xử lý thông tin của bạn để bạn có thể tạo và đăng nhập vào tài khoản của mình, cũng như giữ cho tài khoản của bạn hoạt động bình thường.
  • Để tiết kiệm hoặc bảo vệ lợi ích sống còn của một cá nhân. Chúng tôi có thể xử lý thông tin của bạn khi cần thiết để lưu hoặc bảo vệ lợi ích thiết yếu của một cá nhân, chẳng hạn như để ngăn ngừa tổn hại.

Chúng tôi dựa vào cơ sở pháp lý nào để xử lý thông tin của bạn?

Tóm lại: Chúng tôi chỉ xử lý thông tin cá nhân của bạn khi chúng tôi tin rằng điều đó là cần thiết và chúng tôi có lý do pháp lý hợp lệ (tức là cơ sở pháp lý) để làm như vậy theo luật hiện hành, chẳng hạn như với sự đồng ý của bạn, để tuân thủ luật pháp, để cung cấp dịch vụ cho bạn để tham gia hoặc thực hiện các nghĩa vụ theo hợp đồng của chúng tôi, để bảo vệ các quyền của bạn hoặc để thực hiện các lợi ích kinh doanh hợp pháp của chúng tôi.

Nếu bạn sống ở Liên minh Châu Âu hoặc Vương quốc Anh, phần này áp dụng cho bạn.

Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR) và GDPR của Vương quốc Anh yêu cầu chúng tôi giải thích các cơ sở pháp lý hợp lệ mà chúng tôi dựa vào để xử lý thông tin cá nhân của bạn. Do đó, chúng tôi có thể dựa vào các cơ sở pháp lý sau để xử lý thông tin cá nhân của bạn:

  • Đồng ý. Chúng tôi có thể xử lý thông tin của bạn nếu bạn đã cho phép chúng tôi (nghĩa là đồng ý) sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho một mục đích cụ thể. Bạn có thể rút lại sự đồng ý của bạn bất cứ lúc nào. Nhấp chuột ở đây để tìm hiểu thêm.
  • Nghĩa vụ pháp lý. Chúng tôi có thể xử lý thông tin của bạn khi chúng tôi tin rằng điều đó là cần thiết để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi, chẳng hạn như hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật hoặc cơ quan quản lý, thực hiện hoặc bảo vệ các quyền hợp pháp của chúng tôi hoặc tiết lộ thông tin của bạn làm bằng chứng trong vụ kiện tụng mà chúng tôi đang tham gia. bị liên lụy.
  • Sở thích quan trọng. Chúng tôi có thể xử lý thông tin của bạn khi chúng tôi tin rằng điều đó là cần thiết để bảo vệ lợi ích sống còn của bạn hoặc lợi ích sống còn của bên thứ ba, chẳng hạn như trong các tình huống liên quan đến các mối đe dọa tiềm ẩn đối với sự an toàn của bất kỳ người nào.

Nếu bạn ở Canada, phần này áp dụng cho bạn.

Chúng tôi có thể xử lý thông tin của bạn nếu bạn đã cho phép chúng tôi cụ thể (nghĩa là đồng ý rõ ràng) để sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho một mục đích cụ thể hoặc trong các trường hợp có thể suy ra sự cho phép của bạn (tức là đồng ý ngụ ý). Bạn có thể rút lại sự đồng ý của bạn bất cứ lúc nào. 

Trong một số trường hợp ngoại lệ, chúng tôi có thể được phép hợp pháp theo luật hiện hành để xử lý thông tin của bạn mà không cần sự đồng ý của bạn, bao gồm, ví dụ:

  • Nếu việc thu thập rõ ràng là vì lợi ích của một cá nhân và không thể nhận được sự đồng ý một cách kịp thời
  • Để điều tra, phát hiện và ngăn chặn gian lận
  • Đối với các giao dịch kinh doanh với điều kiện đáp ứng một số điều kiện
  • Nếu nó được bao gồm trong một lời khai của nhân chứng và việc thu thập là cần thiết để đánh giá, xử lý hoặc giải quyết yêu cầu bảo hiểm
  • Để xác định những người bị thương, bị bệnh hoặc đã qua đời và liên lạc với người thân
  • Nếu chúng tôi có cơ sở hợp lý để tin rằng một cá nhân đã, đang hoặc có thể là nạn nhân của lạm dụng tài chính
  • Nếu việc thu thập và sử dụng với sự đồng ý là hợp lý sẽ ảnh hưởng đến tính sẵn có hoặc tính chính xác của thông tin và việc thu thập là hợp lý cho các mục đích liên quan đến việc điều tra vi phạm thỏa thuận hoặc trái với luật pháp của Canada hoặc một tỉnh
  • Nếu việc tiết lộ là bắt buộc phải tuân theo trát đòi hầu tòa, trát, lệnh của tòa án hoặc các quy tắc của tòa án liên quan đến việc sản xuất hồ sơ
  • Nếu nó được tạo ra bởi một cá nhân trong quá trình làm việc, kinh doanh hoặc nghề nghiệp của họ và việc thu thập phù hợp với mục đích mà thông tin được tạo ra
  • Nếu bộ sưu tập chỉ dành cho mục đích báo chí, nghệ thuật hoặc văn học
  • Nếu thông tin được công khai và được chỉ định bởi các quy định.

Chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn khi nào và với ai?

Tóm lại: Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin trong các tình huống cụ thể được mô tả trong phần này và/hoặc với các bên thứ ba sau đây.

Chúng tôi có thể cần chia sẻ thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp sau:

  • Chuyển nhượng kinh doanh. Chúng tôi có thể chia sẻ hoặc chuyển thông tin của bạn liên quan đến, hoặc trong quá trình đàm phán, bất kỳ sự hợp nhất, bán tài sản của công ty, cấp vốn hoặc mua lại toàn bộ hoặc một phần công việc kinh doanh của chúng tôi cho một công ty khác.
  • Chi nhánh. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với các chi nhánh của chúng tôi, trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ yêu cầu các chi nhánh đó tôn trọng thông báo về quyền riêng tư này. Các chi nhánh bao gồm công ty mẹ của chúng tôi và mọi công ty con, đối tác liên doanh hoặc các công ty khác mà chúng tôi kiểm soát hoặc chịu sự kiểm soát chung với chúng tôi.
  • Đối tác kinh doanh. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với các đối tác kinh doanh của chúng tôi để cung cấp cho bạn một số sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình khuyến mãi.

Chúng tôi có sử dụng cookie và các công nghệ theo dõi khác không?

Tóm lại: Chúng tôi có thể sử dụng cookie và các công nghệ theo dõi khác để thu thập và lưu trữ thông tin của bạn.

Chúng tôi có thể sử dụng cookie và các công nghệ theo dõi tương tự (như đèn hiệu web và pixel) để truy cập hoặc lưu trữ thông tin. Thông tin cụ thể về cách chúng tôi sử dụng các công nghệ đó và cách bạn có thể từ chối một số cookie nhất định được nêu trong Thông báo Cookie của chúng tôi.

Chúng tôi xử lý thông tin đăng nhập mạng xã hội của bạn như thế nào?

Tóm lại: Nếu bạn chọn đăng ký hoặc đăng nhập vào Dịch vụ của chúng tôi bằng tài khoản mạng xã hội, chúng tôi có thể có quyền truy cập vào một số thông tin nhất định về bạn.

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng đăng ký và đăng nhập bằng thông tin chi tiết về tài khoản mạng xã hội của bên thứ ba (như thông tin đăng nhập Facebook hoặc Twitter của bạn). Khi bạn chọn thực hiện việc này, chúng tôi sẽ nhận được một số thông tin hồ sơ nhất định về bạn từ nhà cung cấp mạng xã hội của bạn. Thông tin hồ sơ mà chúng tôi nhận được có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp mạng xã hội có liên quan, nhưng thường sẽ bao gồm tên, địa chỉ email, danh sách bạn bè và ảnh hồ sơ của bạn, cũng như các thông tin khác mà bạn chọn để công khai trên nền tảng mạng xã hội đó.

Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin mà chúng tôi nhận được cho các mục đích được mô tả trong thông báo về quyền riêng tư này hoặc những mục đích đã được làm rõ cho bạn trên các Dịch vụ có liên quan. Xin lưu ý rằng chúng tôi không kiểm soát và không chịu trách nhiệm đối với việc nhà cung cấp phương tiện truyền thông xã hội bên thứ ba của bạn sử dụng thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên xem lại thông báo về quyền riêng tư của họ để hiểu cách họ thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cũng như cách bạn có thể đặt tùy chọn quyền riêng tư của mình trên các trang web và ứng dụng của họ.

Thông tin của bạn có được chuyển giao quốc tế không?

Tóm lại: Chúng tôi có thể chuyển, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn ở các quốc gia khác ngoài quốc gia của bạn.

Nếu bạn là cư dân của Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) hoặc Vương quốc Anh (UK), thì các quốc gia này có thể không nhất thiết phải có luật bảo vệ dữ liệu hoặc các luật tương tự khác toàn diện như ở quốc gia của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thực hiện mọi biện pháp cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn theo thông báo về quyền riêng tư này và luật hiện hành.

Chúng tôi giữ thông tin của bạn trong bao lâu?

Tóm lại: Chúng tôi lưu giữ thông tin của bạn chừng nào cần thiết để thực hiện các mục đích được nêu trong thông báo về quyền riêng tư này trừ khi pháp luật yêu cầu khác.

Chúng tôi sẽ chỉ lưu giữ thông tin cá nhân của bạn trong thời gian cần thiết cho các mục đích được nêu trong thông báo về quyền riêng tư này trừ khi thời gian lưu giữ lâu hơn được yêu cầu hoặc được pháp luật cho phép (chẳng hạn như thuế, kế toán hoặc các yêu cầu pháp lý khác). Không có mục đích nào trong thông báo này sẽ yêu cầu chúng tôi lưu giữ thông tin cá nhân của bạn lâu hơn yêu cầu.

Khi chúng tôi không có nhu cầu kinh doanh hợp pháp đang diễn ra để xử lý thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ xóa hoặc ẩn danh thông tin đó hoặc nếu điều này là không thể (ví dụ: vì thông tin cá nhân của bạn đã được lưu trữ trong kho lưu trữ dự phòng), thì chúng tôi sẽ lưu trữ một cách an toàn thông tin cá nhân của bạn và cô lập nó khỏi bất kỳ quá trình xử lý nào cho đến khi có thể xóa được.

Làm thế nào để chúng tôi giữ thông tin của bạn an toàn?

Tóm lại: Chúng tôi mong muốn bảo vệ thông tin cá nhân của bạn thông qua các biện pháp bảo mật kỹ thuật và tổ chức.

Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp bảo mật kỹ thuật và tổ chức phù hợp và hợp lý được thiết kế để bảo vệ tính bảo mật của bất kỳ thông tin cá nhân nào mà chúng tôi xử lý. Tuy nhiên, bất chấp các biện pháp bảo vệ và nỗ lực của chúng tôi để bảo mật thông tin của bạn, không có công nghệ truyền tải điện tử nào qua Internet hoặc lưu trữ thông tin có thể được đảm bảo an toàn 100%, vì vậy chúng tôi không thể hứa hoặc đảm bảo rằng tin tặc, tội phạm mạng hoặc các bên thứ ba trái phép khác sẽ không có thể đánh bại bảo mật của chúng tôi và thu thập, truy cập, đánh cắp hoặc sửa đổi thông tin của bạn một cách không phù hợp. Mặc dù chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, nhưng việc truyền thông tin cá nhân đến và từ Dịch vụ của chúng tôi là rủi ro của riêng bạn. Bạn chỉ nên truy cập Dịch vụ trong một môi trường an toàn.

Chúng tôi có thu thập thông tin từ trẻ vị thành niên không?

Tóm lại: Chúng tôi không cố ý thu thập dữ liệu từ hoặc tiếp thị cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Chúng tôi không cố ý thu thập dữ liệu từ hoặc tiếp thị cho trẻ em dưới 18 tuổi. Bằng cách sử dụng Dịch vụ, bạn tuyên bố rằng bạn ít nhất 18 tuổi hoặc bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ của trẻ vị thành niên đó và đồng ý cho trẻ vị thành niên phụ thuộc đó sử dụng Dịch vụ. Nếu chúng tôi biết rằng thông tin cá nhân từ người dùng dưới 18 tuổi đã được thu thập, chúng tôi sẽ hủy kích hoạt tài khoản và thực hiện các biện pháp hợp lý để xóa ngay dữ liệu đó khỏi hồ sơ của chúng tôi. Nếu bạn biết bất kỳ dữ liệu nào chúng tôi có thể đã thu thập từ trẻ em dưới 18 tuổi, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@visuresolutions.com.

Quyền riêng tư của bạn là gì?

Tóm lại: Ở một số khu vực, chẳng hạn như Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), Vương quốc Anh (UK) và Canada, bạn có các quyền cho phép bạn truy cập và kiểm soát nhiều hơn thông tin cá nhân của mình. Bạn có thể xem xét, thay đổi hoặc chấm dứt tài khoản của mình bất cứ lúc nào.

Ở một số khu vực (như EEA, Vương quốc Anh và Canada), bạn có một số quyền nhất định theo luật bảo vệ dữ liệu hiện hành. Những quyền này có thể bao gồm quyền (i) yêu cầu truy cập và lấy bản sao thông tin cá nhân của bạn, (ii) yêu cầu cải chính hoặc tẩy xóa; (iii) để hạn chế việc xử lý thông tin cá nhân của bạn; và (iv) nếu có thể, đối với tính di động của dữ liệu. Trong một số trường hợp nhất định, bạn cũng có thể có quyền phản đối việc xử lý thông tin cá nhân của mình.

Chúng tôi sẽ xem xét và hành động theo bất kỳ yêu cầu nào phù hợp với luật bảo vệ dữ liệu hiện hành. 

Nếu bạn ở EEA hoặc Vương quốc Anh và bạn tin rằng chúng tôi đang xử lý thông tin cá nhân của bạn một cách bất hợp pháp, bạn cũng có quyền khiếu nại với cơ quan giám sát bảo vệ dữ liệu địa phương của bạn. Bạn có thể tìm thấy chi tiết liên hệ của họ tại đây: https://ec.europa.eu/justice/data-protection/bodies/authorities/index_en.htm.

Nếu bạn ở Thụy Sĩ, chi tiết liên hệ của các cơ quan bảo vệ dữ liệu có sẵn tại đây: https://www.edoeb.admin.ch/edoeb/en/home.html.

Rút lại sự đồng ý của bạn: Nếu chúng tôi dựa vào sự đồng ý của bạn để xử lý thông tin cá nhân của bạn, có thể là sự đồng ý rõ ràng và/hoặc ngụ ý tùy thuộc vào luật hiện hành, bạn có quyền rút lại sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng điều này sẽ không ảnh hưởng đến tính hợp pháp của việc xử lý trước khi rút lại cũng như khi luật hiện hành cho phép, nó sẽ không ảnh hưởng đến việc xử lý thông tin cá nhân của bạn được tiến hành dựa trên cơ sở xử lý hợp pháp ngoài sự đồng ý.

Thông tin tài khoản (Account Information)

Nếu bạn muốn xem lại hoặc thay đổi thông tin trong tài khoản của mình bất cứ lúc nào hoặc chấm dứt tài khoản của bạn, bạn có thể:

  • Đăng nhập vào cài đặt tài khoản của bạn và cập nhật tài khoản người dùng của bạn.

Khi bạn yêu cầu chấm dứt tài khoản của mình, chúng tôi sẽ hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản và thông tin của bạn khỏi cơ sở dữ liệu đang hoạt động của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi có thể giữ lại một số thông tin trong các tệp của mình để ngăn chặn gian lận, khắc phục sự cố, hỗ trợ điều tra, thực thi các điều khoản pháp lý của chúng tôi và/hoặc tuân thủ các yêu cầu pháp lý hiện hành.

Cookies và các công nghệ tương tự: Hầu hết các trình duyệt Web được thiết lập để chấp nhận cookie theo mặc định. Nếu muốn, bạn thường có thể chọn đặt trình duyệt của mình xóa cookie và từ chối cookie. Nếu bạn chọn xóa cookie hoặc từ chối cookie, điều này có thể ảnh hưởng đến một số tính năng hoặc dịch vụ của Dịch vụ của chúng tôi.

Kiểm soát các tính năng không theo dõi

Hầu hết các trình duyệt web và một số hệ điều hành di động và ứng dụng di động đều bao gồm tính năng hoặc cài đặt Không theo dõi (“DNT”) mà bạn có thể kích hoạt để báo hiệu tùy chọn quyền riêng tư của mình và không để dữ liệu về các hoạt động duyệt web trực tuyến của bạn được theo dõi và thu thập. Ở giai đoạn này, chưa có tiêu chuẩn công nghệ thống nhất để nhận biết và triển khai tín hiệu DNT đã được hoàn thiện. Do đó, chúng tôi hiện không phản hồi các tín hiệu trình duyệt DNT hoặc bất kỳ cơ chế nào khác tự động thông báo lựa chọn không bị theo dõi trực tuyến của bạn. Nếu tiêu chuẩn theo dõi trực tuyến được áp dụng mà chúng tôi phải tuân theo trong tương lai, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về thông lệ đó trong phiên bản sửa đổi của thông báo về quyền riêng tư này.

Cư dân California có quyền riêng tư cụ thể không?

Tóm lại: Có, nếu bạn là cư dân của California, bạn được cấp các quyền cụ thể liên quan đến quyền truy cập thông tin cá nhân của bạn.

Bộ luật Dân sự California 1798.83, còn được gọi là Luật Shine Shine, cho phép người dùng là cư dân California yêu cầu và nhận được từ chúng tôi, mỗi năm một lần và miễn phí, thông tin về các loại thông tin cá nhân (nếu có) tiết lộ cho các bên thứ ba cho các mục đích tiếp thị trực tiếp và tên và địa chỉ của tất cả các bên thứ ba mà chúng tôi đã chia sẻ thông tin cá nhân trong năm dương lịch ngay trước đó. Nếu bạn là cư dân California và muốn đưa ra yêu cầu như vậy, vui lòng gửi yêu cầu bằng văn bản cho chúng tôi bằng thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây.

Nếu bạn dưới 18 tuổi, cư trú tại California và có tài khoản đã đăng ký với Dịch vụ, bạn có quyền yêu cầu xóa dữ liệu không mong muốn mà bạn đăng công khai trên Dịch vụ. Để yêu cầu xóa dữ liệu đó, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin liên hệ được cung cấp bên dưới và bao gồm địa chỉ email được liên kết với tài khoản của bạn và tuyên bố rằng bạn cư trú tại California. Chúng tôi sẽ đảm bảo dữ liệu không được hiển thị công khai trên Dịch vụ, nhưng xin lưu ý rằng dữ liệu có thể không bị xóa hoàn toàn hoặc toàn diện khỏi tất cả các hệ thống của chúng tôi (ví dụ: bản sao lưu, v.v.).

Thông báo về quyền riêng tư của CCPA

Bộ luật Quy định của California định nghĩa một “cư dân” là:

  1. Mọi cá nhân ở Tiểu bang California không phải vì mục đích tạm thời hoặc nhất thời và
  2. Mọi cá nhân cư trú tại Tiểu bang California đang ở bên ngoài Tiểu bang California vì mục đích tạm thời hoặc tạm thời

Tất cả các cá nhân khác được định nghĩa là “người không cư trú”.

Nếu định nghĩa này về “cư dân” áp dụng cho bạn, chúng tôi phải tuân thủ các quyền và nghĩa vụ nhất định về thông tin cá nhân của bạn.

Chúng tôi thu thập những loại thông tin cá nhân nào?

Chúng tôi đã thu thập các loại thông tin cá nhân sau trong mười hai (12) tháng qua:

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin cá nhân khác bên ngoài các danh mục này thông qua các trường hợp bạn tương tác với chúng tôi trực tiếp, trực tuyến hoặc qua điện thoại hoặc thư trong bối cảnh:

  • Nhận trợ giúp thông qua các kênh hỗ trợ khách hàng của chúng tôi;
  • Tham gia các cuộc khảo sát hoặc cuộc thi khách hàng; và
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp Dịch vụ của chúng tôi và trả lời các câu hỏi của bạn.

Làm thế nào để chúng tôi sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn?

Có thể tìm thấy thêm thông tin về các hoạt động thu thập và chia sẻ dữ liệu của chúng tôi trong thông báo bảo mật này.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo chi tiết liên hệ ở cuối tài liệu này.

Nếu bạn đang sử dụng đại lý được ủy quyền để thực hiện quyền từ chối của mình, chúng tôi có thể từ chối yêu cầu nếu đại lý được ủy quyền không gửi bằng chứng rằng họ đã được ủy quyền hợp lệ để hành động thay mặt bạn.

Thông tin của bạn sẽ được chia sẻ với bất kỳ ai khác?

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn với các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi theo hợp đồng bằng văn bản giữa chúng tôi và mỗi nhà cung cấp dịch vụ. Mỗi nhà cung cấp dịch vụ là một tổ chức vì lợi nhuận xử lý thông tin thay mặt chúng tôi.

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích kinh doanh của riêng chúng tôi, chẳng hạn như để thực hiện nghiên cứu nội bộ nhằm phát triển và trình diễn công nghệ. Điều này không được coi là "bán" thông tin cá nhân của bạn.

Quyền của bạn đối với dữ liệu cá nhân của bạn

Quyền yêu cầu xóa dữ liệu — Yêu cầu xóa

Bạn có thể yêu cầu xóa thông tin cá nhân của mình. Nếu bạn yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ tôn trọng yêu cầu của bạn và xóa thông tin cá nhân của bạn, tuân theo một số ngoại lệ nhất định do luật pháp quy định, chẳng hạn như (nhưng không giới hạn) việc thực hiện quyền tự do ngôn luận của người tiêu dùng khác , các yêu cầu tuân thủ của chúng tôi do nghĩa vụ pháp lý hoặc bất kỳ quá trình xử lý nào có thể được yêu cầu để bảo vệ chống lại các hoạt động bất hợp pháp.

Quyền được thông báo — Yêu cầu được biết

Tùy từng trường hợp, bạn có quyền được biết:

  • liệu chúng tôi có thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn hay không;
  • các loại thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập;
  • các mục đích mà thông tin cá nhân thu thập được được sử dụng;
  • liệu chúng tôi có bán thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba hay không;
  • các loại thông tin cá nhân mà chúng tôi đã bán hoặc tiết lộ cho mục đích kinh doanh;
  • danh mục các bên thứ ba mà thông tin cá nhân đã được bán hoặc tiết lộ cho mục đích kinh doanh; và
  • mục đích kinh doanh hoặc thương mại để thu thập hoặc bán thông tin cá nhân.

Theo luật hiện hành, chúng tôi không có nghĩa vụ phải cung cấp hoặc xóa thông tin người tiêu dùng đã bị hủy nhận dạng theo yêu cầu của người tiêu dùng hoặc xác định lại dữ liệu cá nhân để xác minh yêu cầu của người tiêu dùng.

Quyền không phân biệt đối xử để thực hiện các quyền riêng tư của người tiêu dùng

Chúng tôi sẽ không phân biệt đối xử chống lại bạn nếu bạn thực hiện các quyền riêng tư của mình.

Quá trình xác minh

Khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cần xác minh danh tính của bạn để xác định xem bạn có phải là người mà chúng tôi có thông tin trong hệ thống của chúng tôi hay không. Những nỗ lực xác minh này yêu cầu chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp thông tin để chúng tôi có thể khớp thông tin đó với thông tin bạn đã cung cấp cho chúng tôi trước đây. Chẳng hạn, tùy thuộc vào loại yêu cầu bạn gửi, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin nhất định để chúng tôi có thể khớp thông tin bạn cung cấp với thông tin chúng tôi đã có trong hồ sơ hoặc chúng tôi có thể liên hệ với bạn thông qua một phương thức liên lạc (ví dụ: điện thoại hoặc email) mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi trước đó. Chúng tôi cũng có thể sử dụng các phương pháp xác minh khác tùy theo hoàn cảnh.

Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân được cung cấp trong yêu cầu của bạn để xác minh danh tính hoặc thẩm quyền của bạn để thực hiện yêu cầu. Trong phạm vi có thể, chúng tôi sẽ tránh yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin cho mục đích xác minh. Tuy nhiên, nếu chúng tôi không thể xác minh danh tính của bạn từ thông tin đã được chúng tôi lưu giữ, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin bổ sung cho mục đích xác minh danh tính của bạn và cho mục đích bảo mật hoặc chống gian lận. Chúng tôi sẽ xóa thông tin được cung cấp thêm đó ngay sau khi chúng tôi hoàn tất việc xác minh bạn.

Các quyền riêng tư khác

  • Bạn có thể phản đối việc xử lý thông tin cá nhân của mình.
  • Bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình nếu dữ liệu đó không chính xác hoặc không còn phù hợp hoặc yêu cầu hạn chế xử lý thông tin.
  • Bạn có thể chỉ định một đại lý được ủy quyền để thay mặt bạn đưa ra yêu cầu theo CCPA. Chúng tôi có thể từ chối yêu cầu từ một đại lý được ủy quyền không gửi bằng chứng rằng họ đã được ủy quyền hợp lệ để hành động thay mặt bạn theo CCPA.

Để thực hiện các quyền này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo chi tiết liên hệ ở cuối tài liệu này. Nếu bạn có khiếu nại về cách chúng tôi xử lý dữ liệu của bạn, chúng tôi muốn nhận được phản hồi từ bạn.

Chúng tôi có cập nhật thông báo này không?

Tóm lại: Có, chúng tôi sẽ cập nhật thông báo này khi cần thiết để tuân thủ các luật liên quan.

Chúng tôi có thể cập nhật thông báo bảo mật này theo thời gian. Phiên bản cập nhật sẽ được chỉ định bằng ngày cập nhật “Đã sửa đổi” và phiên bản cập nhật sẽ có hiệu lực ngay khi có thể truy cập được. Nếu chúng tôi thực hiện những thay đổi quan trọng đối với thông báo về quyền riêng tư này, chúng tôi có thể thông báo cho bạn bằng cách đăng nổi bật thông báo về những thay đổi đó hoặc bằng cách gửi trực tiếp cho bạn thông báo. Chúng tôi khuyến khích bạn xem lại thông báo bảo mật này thường xuyên để được thông báo về cách chúng tôi đang bảo vệ thông tin của bạn.

Làm thế nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi về thông báo này?

Nếu bạn có thắc mắc hoặc nhận xét về thông báo này, bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@visuresolutions.com hoặc qua đường bưu điện tới:

Giải pháp Visure, Inc.

Phố thông

Suite 1250

San Francisco, CA 94111

Mỹ

Làm cách nào bạn có thể xem lại, cập nhật hoặc xóa dữ liệu chúng tôi thu thập từ bạn?

Dựa trên luật hiện hành của quốc gia bạn, bạn có thể có quyền yêu cầu quyền truy cập vào thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập từ bạn, thay đổi hoặc xóa thông tin đó.

Áo sơ mi